Đường sẽ mở ở huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang

Những tuyến đường sẽ mở ở huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang theo bản đồ quy hoạch.

Huyện Vĩnh Thuận nằm ở phía đông nam tỉnh Kiên Giang. Có diện tích khoảng 394,80 km2.

Vị trí địa lý của huyện Vĩnh Thuận như sau: Phía đông giáp huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu; phía tây giáp huyện U Minh Thượng; phía nam giáp huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau; phía bắc giáp huyện Gò Quao.

Hiện nay, trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận có nhiều tuyến đường lớn đã mở, có thể kể đến một số tuyến huyết mạch như: Quốc lộ 63; đường DT12; đường Kênh 1 và đường Huỳnh Thủ,... Các tuyến đường này giúp người dân huyện Vĩnh Thuận dễ dàng di chuyển tới các huyện khác của tỉnh Kiên Giang, cùng với đó là tới các địa phương khác của vùng Nam Bộ.

Theo quy hoạch giao thông huyện Vĩnh Thuận, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện Vĩnh Thuận. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Vĩnh Thuận.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở huyện Vĩnh Thuận là đường nối quốc lộ 63 với đường Huỳnh Thủ. Đường này có chiều dài khoảng 2 km. Điểm đầu nằm trên quốc lộ 63 (đoạn gần cửa hàng sơn Trần Mức) .Điểm cuối nằm trên đường Huỳnh Thủ (đoạn gần vi tính Hải Đăng).

Những cây cầu, con đường sẽ mở trong tương lai được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Vĩnh Thuận đến năm 2020:

Đường sẽ mở ở huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 1.

Huyện Vĩnh Thuận thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 2.

Trong 2 đường kẻ màu đỏ là một đường sẽ mở ở huyện Vĩnh Thuận, thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Vĩnh Thuận tới năm 2020. Đây là đường nối quốc lộ 63 với đường Huỳnh Thủ.

Đường sẽ mở ở huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 3.

Đường nối quốc lộ 63 với đường Huỳnh Thủ thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở huyện Vĩnh Thuận trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm: Cập nhật ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở huyện Vĩnh Thuận tại đây.