Đường sẽ mở ở phường 2, quận 8, TP HCM

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường 2 theo quy hoạch.

Phường 2 là một trong 16 phường của quận 8 (thuộc TP HCM). Đây là phường nằm ở phía đông quận 8. Phía đông giáp phường 1 (quận 8), phía tây giáp phường 3 (quận 8), phía nam giáp huyện Bình Chánh, phía bắc giáp quận 4.

Trên địa bàn phường 2 hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến huyết mạch là: cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu chữ Y.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm quận 1, cũng như lên các địa phương phía bắc (quận Thủ Đức; TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai...) hoặc phía đông (quận 9; thị trấn Long Thành, Đồng Nai…).

Bên cạnh đó, đường Phạm Thế Hiển cũng là một trục đường quan trọng trên địa bàn phường 2 khi di chuyển vào trung tâm thành phố.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường 2 được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường 2 là đường Nguyễn Thị Tần nối với đường Nguyễn Văn Cừ.

Đường này có chiều dài khoảng 340m, điểm đầu ở đường Nguyễn Thị Tần (đoạn gần trà sữa Hồng Anh), điểm cuối gần với đường Nguyễn Văn Cừ (đoạn gần áo cưới Thắng Phạm).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường 2 được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông quận 8, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường 2 thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở phường 2, quận 8, TP HCM - Ảnh 1.

Phường 2 trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường 2, quận 8, TP HCM - Ảnh 2.

Phường 2 trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở nối đường Nguyễn Thị Tần nối với đường Nguyễn Văn Cừ.

Đường sẽ mở ở phường 2, quận 8, TP HCM - Ảnh 3.

Đường Nguyễn Thị Tần nối với đường Nguyễn Văn Cừ sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường 2 trên bản đồ quy hoạch quận 8 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường 2 trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường 2 TẠI ĐÂY.