Quy hoạch

Đường sẽ mở ở phường 5, quận 6, TP HCM

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường 5 theo quy hoạch.

Phường 5 là một phường thuộc quận 6 (TP HCM), có diện tích 0,23 km².

Vị trí cụ thể của phường 5 như sau: Phía đông giáp phường 2 (quận 6); phía tây giáp phường 11; phía nam giáp phường 6; phía bắc giáp phường 5.

Trên địa bàn phường 5 hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến huyết mạch là: đường Phan Văn Khỏe, Minh Phụng, Lò Gốm, Mai Xuân Thưởng, Hậu Giang.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm quận 1, cũng như lên các địa phương phía bắc (quận Thủ Đức; TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai...) hoặc phía đông (quận 9; thị trấn Long Thành, Đồng Nai…).

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường 5 được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường 5 là đường nối đường Hậu Giang tới đường Phan Văn Khỏe.

Đường này có chiều dài khoảng 250 m, điểm đầu ở đường Hậu Giang (đoạn bún bò Đông Phong), điểm cuối trên đường Phan Văn Khỏe (đoạn gần lò bánh mì Thanh Tiến).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường 5 được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch quận 6, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường 5 thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở phường 5, quận 6, TP HCM - Ảnh 1.

Phường 5 trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường 5, quận 6, TP HCM - Ảnh 2.

Phường 5 trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở nối đường Hậu Giang với đường Phan Văn Khỏe.

Đường sẽ mở ở phường 5, quận 6, TP HCM - Ảnh 3.

Đường nối đường Hậu Giang với đường Phan Văn Khỏe sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường 5 trên bản đồ quy hoạch quận 6 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường 5 trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Cập nhật thêm đường sẽ mở ở phường 5 TẠI ĐÂY.

Đường sẽ mở
 
chọn