Đường sẽ mở ở phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Cam Nghĩa theo quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở tỉnh Khánh Hòa

Phường Cam Nghĩa là một trong 9 phường của TP Cam Ranh (thuộc tỉnh Khánh Hòa). Phía đông giáp biển đông, phía tây giáp các phường, xã như Cam Thành Nam, Cam Phúc Bắc, phía nam giáp phường Cam Phúc Bắc, phía bắc giáp huyện Cam Lâm.

Trên địa bàn phường Cam Nghĩa hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến huyết mạch là: DT6571, Nguyễn Công Trứ, đường số 2.

Những tuyến đường này giúp người dân phường Cam Nghĩa có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phước khác hoặc vào trung tâm TP Cam Ranh. Ngoài ra, đường QL1A đi qua địa bàn phường giúp người dân phường Cam Nghĩa có thể di chuyển tới các tỉnh khác như Lâm Đồng, Ninh Thuận...

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Cam Nghĩa được thuận tiện hơn. 

Những con đường sẽ mở trong tương lai của phường Cam Nghĩa được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Cam Ranh đến năm 2030. Bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của TP Cam Ranh.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Cam Nghĩa là đường Nguyễn Công Trứ nối với đường Hà Huy Tập. Đường này có chiều dài khoảng 1,60km. Điểm đầu ở đường Nguyễn Công Trứ (đoạn gần tiệm trà chanh quán quen Cam Ranh), điểm cuối ở đường Hà Huy Tập (đoạn gần tạp hóa Sáu Định).

Đường sẽ mở ở phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Phường Cam Nghĩa trên bản đồ Google vệ tinh.

 Tuyến đường sẽ mở ở phường Cam Nghĩa trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Cam Ranh đến năm 2030.

Đường sẽ mở ở phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 3.

Đường Nguyễn Công Trứ nối với đường Hà Huy Tập sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Cam Nghĩa trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Cam Ranh đến năm 2030 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Cam Nghĩa TẠI ĐÂY.