Đường sẽ mở ở phường Cam Phúc Nam, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Cam Phúc Nam theo quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở tỉnh Khánh Hòa

Phường Cam Phúc Nam là một trong 9 phường của TP Cam Ranh (thuộc tỉnh Khánh Hòa). Phía đông giáp biển đông, phía tây nam giáp phường Cam Phú, phía bắc giáp phường Cam Phúc Bắc.

Trên địa bàn phường Cam Phúc Nam hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến huyết mạch là: Hùng Vương, Nguyễn Trường Tộ.

Những tuyến đường này giúp người dân phường Cam Phúc Nam có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phước khác hoặc vào trung tâm TP Cam Ranh. Ngoài ra, đường QL1A đi qua địa bàn phường giúp người dân phường Cam Phúc Nam có thể di chuyển tới các tỉnh khác như Lâm Đồng, Ninh Thuận...

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Cam Phúc Nam được thuận tiện hơn.

Những con đường sẽ mở trong tương lai của phường Cam Phúc Nam được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Cam Ranh đến năm 2030. Bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của TP Cam Ranh.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Cam Phúc Nam là đường giáp ranh giới Cam Phú nối với đường giáp ranh giới Cam Phúc Bắc. Đường này có chiều dài khoảng 1,60km.

Đường sẽ mở ở phường Cam Phúc Nam, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Phường Cam Phúc Nam trên bản đồ Google vệ tinh.

 Tuyến đường sẽ mở ở phường Cam Phúc Nam trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Cam Ranh đến năm 2030.

Đường sẽ mở ở phường Cam Phúc Nam, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 3.

Đường giáp ranh giới Cam Phú nối với đường giáp ranh giới Cam Phúc Bắc sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Cam Phúc Nam trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Cam Ranh đến năm 2030 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Cam Phúc Nam TẠI ĐÂY.