Đường sẽ mở ở phường Cam Thuận, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Cam Thuận theo quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở tỉnh Khánh Hòa

Phường Cam Thuận là một trong 9 phường của TP Cam Ranh (thuộc tỉnh Khánh Hòa). Phía đông nam giáp biển đông, phía tây nam giáp các phường Cam Lợi, Cam Linh, phía bắc giáp các phường Cam Lộc, Cam Phú.

Trên địa bàn phường Cam Thuận hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến huyết mạch là: Phạm Văn Đồng, 3 Tháng 4.

Những tuyến đường này giúp người dân phường Cam Thuận có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phước khác hoặc vào trung tâm TP Cam Ranh. Ngoài ra, đường QL1A đi qua địa bàn phường giúp người dân phường Cam Thuận có thể di chuyển tới các tỉnh khác như Lâm Đồng, Ninh Thuận...

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Cam Thuận được thuận tiện hơn.

Những con đường sẽ mở trong tương lai của phường Cam Thuận được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Cam Ranh đến năm 2030. Bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của TP Cam Ranh.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Cam Thuận là đường Phan Bội Châu nối với đường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đường này có chiều dài khoảng 500m. Điểm đầu ở đường Phan Bội Châu (đoạn gần hải sản Ba Lam) điểm cuối ở đường Nguyễn Bỉnh Khiêm (đoạn gần vi tính Lê Văn).

Đường sẽ mở ở phường Cam Thuận, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Phường Cam Thuận trên bản đồ Google vệ tinh.

 Tuyến đường sẽ mở ở phường Cam Thuận trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Cam Ranh đến năm 2030.

Đường sẽ mở ở phường Cam Thuận, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 3.

Đường Phan Bội Châu nối với đường Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Cam Thuận trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Cam Ranh đến năm 2030 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Cam Thuận TẠI ĐÂY.