Đường sẽ mở ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa theo bản đồ quy hoạch.

Phường Đông Vệ là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa với diện tích 4,78 km², giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa.

Cụ thể, phường nằm ở phía nam TP Thanh Hóa với phía đông giáp phường Đông Sơn và phường Quảng Thành; phía tây giáp phường An Hưng và phường Quảng Thắng; phía nam giáp phường Quảng Thịnh; phía bắc giáp các phường Lam Sơn, Ngọc Trạo và Tân Sơn.

Trên địa bàn phường Đông Vệ có những tuyến giao thông quan trọng như: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 45, Đại lộ CSEDP và đường Võ Nguyên Giáp. Bên cạnh đó, đường Lê Hiến Tông, Lê Thánh Tông, Lạc Long Quân, Âu Cơ là những tuyến đường lớn của phường.

Trong tương lai, phường Đông Vệ sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh lá là một trong số những đường sẽ mở ở phường Đông Vệ trong tương lai. Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở kéo dài khoảng 400 m, nối khu vực số 4 Ngõ 149, đường Mật Sơn với số 432, đường Quang Trung.

 

  Một trong số những đường sẽ mở ở phường Đông Vệ trong tương lai (đường kẻ viền xanh). 

 

 

 

  Hình ảnh thực địa con đường sẽ mở trên Google vệ tinh. 

 

 

 

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG ĐÔNG VỆ trên bản đồ quy hoạch giao thông phường Đông Vệ. TẠI ĐÂY 

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG ĐÔNG VỆ. TẠI ĐÂY   

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở TP THANH HÓA trên thực địa. TẠI ĐÂY