Đường sẽ mở ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa theo bản đồ quy hoạch.

Phường Đông Vệ là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa, phường có diện tích 4,78 km², giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa.

Cụ thể, phường nằm ở phía nam TP Thanh Hóa; phía đông giáp phường Đông Sơn và phường Quảng Thành; phía tây giáp phường An Hưng và phường Quảng Thắng; phía nam giáp phường Quảng Thịnh; phía bắc giáp các phường Lam Sơn, Ngọc Trạo và Tân Sơn.

Trên địa bàn phường Đông Vệ có những tuyến giao thông quan trọng như: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 45, Đại lộ CSEDP và đường Võ Nguyên Giáp. Bên cạnh đó, đường Lê Hiến Tông, Lê Thánh Tông, Lạc Long Quân, Âu Cơ là những tuyến đường lớn của phường.

Về quy hoạch, quy hoạch phường Đông Vệ được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của thành phố để lấy ý kiến người dân từ tháng 1 năm 2021.

Trong tương lai, phường Đông Vệ sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở phường Đông Vệ trong tương lai. Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở kéo dài khoảng 400 m, nối liền đường Âu Cơ và cắt qua đường Quảng Xá và đường Lê Thần Tông. 

Đường sẽ mở ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Đông Vệ trong tương lai (đường kẻ viền xanh).

Đường sẽ mở ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG ĐÔNG VỆ trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG ĐÔNG VỆ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG ĐÔNG VỆ tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở TP THANH HÓA trên thực địa tại đây.