Đường sẽ mở ở phường Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất

Hàng Bài là một phường thuộc quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Phường có diện tích 0,27 km², dân số năm 1999 là 8.400 người, mật độ dân số đạt 31.111 người/km². Về địa giới hành chính phường Hàng Bài phía đông giáp phường Phan Chu Trinh; phía nam giáp quận Hai Bà Trưng; phía tây giáp phường Trần Hưng Đạo; phía bắc giáp phường Tràng Tiền.

Trên địa bàn phường Hàng Bài hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Hàng Bài. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ định hướng phát triển giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất thuộc phân khu H1-1 quận Hoàn Kiếm. Tuy nhiên đồ án quy hoạch của phân khu này chưa được công bố online nên người dân có thể tham khảo một số tuyến đường sẽ mở của phường Hàng Bài theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 TP Hà Nội và bản đồ kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu đỏ là một trong số những đường sẽ mở ở phường Hàng Bài trong tương lai theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020:

Đây là tuyến đường dài khoảng 125 m nối từ đường Trần Hưng Đạo xuống Phố Hàm Long. Tuyến có điểm đầu ở đường Trần Hưng Đạo. Tuyến đi qua trung tâm hỗ trợ và phát triển tài năng điện ảnh TPD và kết thúc ở Phố Hàm Long.

Đường sẽ mở ở phường Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Hàng Bài trong tương lai theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020 (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đường sẽ mở ở phường Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG HÀNG BÀI trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG HÀNG BÀI trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG HÀNG BÀI trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN HOÀN KIẾM trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).