Đường sẽ mở ở phường Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất

Phường Phương Liên có diện tích 0,45 km², nằm ở phía đông của quận Đống Đa, giáp với nhiều phường khác ở quận Đống Đa và quận Hai Bà Trưng.

Cụ thể, phía bắc của phường Phương Liên giáp phường Trung Phụng và phường Thổ Quan (quận Đống Đa), phía tây giáp phường Nam Đồng và phường Trung Tự (quận Đống Đa), phía nam giáp phường Kim Liên và phường Phương Mai (quận Đống Đa), phía đông giáp phường Lê Đại Hành (quận Hai Bà Trưng).

Trên địa bàn phường Phương Liên hiện nay có các đường giao thông lớn là Lê Duẩn, Xã Đàn, Nam Đồng,...

Ngoài ra, cầu Vĩnh Tuy cách trung tâm phường khoảng 5 km; Đường vành đai 2 (tuyến giao thông chạy qua địa bàn các quận Long Biên, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ và huyện Đông Anh) và Quốc lộ 6 (đường nối thủ đô Hà Nội với các tỉnh vùng Tây Bắc của Việt Nam) cách trung tâm phường khoảng 4,5 km.

Về quy hoạch, phường Phương Liên nằm trong quy hoạch Phân khu H1-3 của TP Hà Nội. Tuy nhiên, hiện đồ án quy hoạch này chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo qua đồ án đã được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của quận để lấy ý kiến người dân từ năm 2017.

Theo quy hoạch giao thông Phân khu H1-3 được công bố năm 2017 nói trên, trong tương lai sẽ có thêm một số tuyến đường sẽ mở ở phường Phương Liên.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Phương Liên trong tương lai:

Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở có chiều dài khoảng 200 m, với điểm đầu tại khu tâp thể Trung Tự, chạy song song với đường Phạm Ngọc Thach, và kết thúc tại khu vực số 67 Xã Đàn.

Đường sẽ mở ở phường Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Phương Liên trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở phường Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG PHƯƠNG LIÊN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG PHƯƠNG LIÊN trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

 

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG PHƯƠNG LIÊN trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN ĐỐNG ĐA trên thực địa tại đây.