Đường sẽ mở ở phường Hiệp Phú, quận 9, TP Thủ Đức

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Hiệp Phú theo quy hoạch.

Phường Hiệp Phú là một trong 13 phường trực thuộc của quận 9 (TP Thủ Đức, TP HCM). Phía đông giáp phường Tăng Nhơn Phú A; phía tây giáp phường Bình Thọ; phía nam giáp các phường Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B và Phước Long B; phía bắc giáp phường Linh Trung và phường Tân Phú.

Trên địa bàn phường Hiệp Phú hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến tuyến huyết mạch là Xa lộ Hà Nội. Ngoài ra, phường Hiệp Phú còn gần các tuyến đường lớn như Xa lộ Đại Hàn; đường Võ Chí Công.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm TP HCM, hay tỉnh Đồng Nai, cùng với đó là tới các địa phương như quận Thủ Đức ở phía tây, quận 2 ở phía nam.

Bên cạnh đó, đường Lê Văn Việt cũng là một trục đường quan trọng trên địa bàn phường Hiệp Phú, nhờ tuyến đường này, người dân có thể dễ dàng di chuyển tới Xa lộ Hà Nội.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Hiệp Phú được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Hiệp Phú là đường nối tuyến Tân Hòa 2 với đường Man Thiện.

Đường này có chiều dài khoảng 550 m, điểm đầu ở đường Tân Hòa 2 (cửa hàng gas Quang Minh), điểm cuối ở đường Man Thiện (gần hẻm 118 Man Thiện).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Hiệp Phú được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông quận 9, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Hiệp Phú thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở phường Hiệp Phú, quận 9, TP Thủ Đức - Ảnh 1.

Phường Hiệp Phú thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Hiệp Phú, quận 9, TP Thủ Đức - Ảnh 2.

Phường Hiệp Phú trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở nối tuyến Tân Hòa 2 với đường Man Thiện.

Đường sẽ mở ở phường Hiệp Phú, quận 9, TP Thủ Đức - Ảnh 3.

Đường nối tuyến Tân Hòa 2 với đường Man Thiện sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở phường Hiệp Phú trên bản đồ quy hoạch quận 9 TẠI ĐÂY.

Xem thêm đường sẽ mở ở phường Hiệp Phú trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật các đường lớn sẽ mở ở phường Hiệp Phú.