Đường sẽ mở ở phường Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng theo quy hoạch.

Hoà Xuân là một trong 6 phường của quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng, nằm về phía đông nam của quận. Phường có diện tích 9,9 km², dân số tính đến năm 2005 là 12.605 người với mật độ dân số đạt 1.273 người/km².

Phường Hòa Xuân được bao bọc bởi nhiều sông, cụ thể, cạnh phía tây bắc của phường Hoà Xuân là sông Cầu Đỏ, một phần cạnh phía đông bắc và đông là sông Đô Toa, một phần cạnh phía đông nam là sông Cái.

Trên địa bàn của phường Hoà Xuân có nhiều tuyến giao thông đáng chú ý như: QL1A (là tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam. Quốc lộ bắt đầu tại cửa khẩu Hữu Nghị trên biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc, nằm tại thị trấn Đồng Đăng thuộc huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, và kết thúc tại thị trấn Năm Căn nằm trong địa phận huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau với tổng chiều dài 2.360 km), Phạm Hùng, Võ Chí Công, Nguyễn Phước Lan,...

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm một vài tuyến đường sẽ mở ở phường Hoà Xuân. Những con đường này được thể hiện trên Bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Bản đồ này được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 15/3.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Hoà Xuân trong tương lai theo Bản đồ định hướng giao thông toàn đô thị: Tuyến đường này chạy ngang qua địa bàn phía nam của phường, đi qua sông Cái.

Đường sẽ mở ở phường Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Hoà Xuân trong tương lai.

Đường sẽ mở ở phường Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG HOÀ XUÂN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG HOÀ XUÂN trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG HOÀ XUÂN trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN CẨM LỆ trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).