Đường sẽ mở ở phường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Kim Mã là một trong 14 phường của quận Ba Đình, TP Hà Nội. Phường có diện tích 0,49 km², giáp với nhiều phường khác ở quận Đống Đa và quận Ba Đình.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở Hà Nội

Trên địa bàn phường Kim Mã hiện nay có các tuyến đường lớn như: đường Kim Mã, Nguyễn Thái Học, Sơn Tây, Trần Phú, Thanh Báo, Giảng Võ, Giang Văn Minh, Núi Trúc, Vạn Bảo.

Bên cạnh đó, từ trung tâm phường tới đường Vành đai 2 (tuyến giao thông đường bộ nội đô khép kín của Hà Nội, chạy qua địa bàn các quận Long Biên, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ và huyện Đông Anh) cách khoảng 3 km; tới trung tâm Thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) khoảng 4 km; và tới sân bay Nội Bài cách khoảng 27 km.

Về quy hoạch, phường Kim Mã nằm trong quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H1-2.

Tuy nhiên, hiện đồ án quy hoạch này chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Ba Đình đến năm 2020 trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở TN&MT Hà Nội cung cấp; Đồ án quy hoạch Phân khu H1-2 được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của quận Ba Đình để lấy ý kiến người dân từ năm 2017.

Theo đồ án quy hoạch Phân khu H1-2 công bố năm 2017, trong tương lai sẽ có thêm một số tuyến đường sẽ mở ở phường Kim Mã. Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Kim Mã trong tương lai.

Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở kéo dài khoảng 250 m, bắt đầu từ đường Kim Mã, khu vực Đại sứ quán Thụy Điển và kết thúc tại ngõ 218 Đội Cấn. Đoạn sẽ mở chạy gần song song với đường Vạn Bảo.

Đường sẽ mở ở phường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Kim Mã trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở phường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG KIM MÃ trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

 

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG KIM MÃ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

 

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG KIM MÃ tại đây.

 

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN BA ĐÌNH trên thực địa tại đây.