Đường sẽ mở ở phường Lam Sơn, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Lam Sơn, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng theo bản đồ quy hoạch.

Lam Sơn là một phường thuộc quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Phường Lam Sơn có diện tích 0,5 km². Về địa giới hành chính phường Lam Sơn phía đông giáp phường Cát Dài; phía nam giáp phường Niệm Nghĩa; phía tây giáp quận Hồng Bàng; phía bắc giáp quận An Dương.

Trên địa bàn phường Lam Sơn hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Quốc lộ 5, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Công Hòa...

Về mạng lưới giao thông, phường Lam Sơn nổi bật có tuyến đường Quốc lộ 5. Quốc lộ 5 là đường giao thông huyết mạch nối cụm cảng Hải Phòng với thủ đô Hà Nội, miền bắc Việt Nam. Nó còn là một phần của đường Xuyên Á AH14.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Lam Sơn. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ hoạch giao thông của Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng đến năm 2025.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền đỏ là một trong số những đường sẽ mở ở phường Lam Sơn trong tương lai:

Đây là tuyến đường dài khoảng 178 m chạy qua ở phía đông bắc của phường. Tuyến đi song song với cầu Quay và đường Hùng Vương.

    Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Lam Sơn trong tương lai theo bản đồ hoạch giao thông của Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng đến năm 2025. 

    Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.  

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG LAM SƠN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG LAM SƠN trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG LAM SƠN tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN LÊ CHÂN tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).