Đường sẽ mở ở phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Phường Phương Canh có diện tích 2,61 km², nằm ở phía Tây Bắc quận Nam Từ Liêm. Phường này giáp với nhiều phường khác của quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và huyện Hoài Đức.

Cụ thể, phía Bắc phường Phương Canh giáp phường Tây Tựu, Phúc Diễn và phường Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm), phía Tây giáp xã Vân Canh, Di Trạch (huyện Hoài Đức), phía Nam giáp phường Xuân Phương (quận Nam Từ Liêm), phía Đông giáp phường Xuân Phương (quận Nam Từ Liêm).

Trên địa bàn phường Phương Canh hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng là phố Nhổn, đây chính là Quốc lộ 32, tuyến huyết mạch phía tây Hà Nội đi qua 4 tỉnh thành gồm Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Lai Châu; và Đường tỉnh lộ 70 (tuyến kết nối giao thương giữa Hà Tây cũ và thủ đô Hà Nội).

Bên cạnh đó, từ trung tâm phường Phương Canh tới đường Phạm Hùng (Vành đai 3 - tuyến đường huyết mạch của thủ đô, giúp kết nối nội thành Hà Nội với sân bay Nội Bài và các tỉnh phía Bắc) cách khoảng 6 km; Đại lộ Thăng Long (tên trước đây là đường cao tốc Láng - Hòa Lạc, tuyến đường cao tốc nối khu trung tâm Hà Nội với Quốc lộ 21A cũ) cũng khoảng 6 km.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Phương Canh. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Nam Từ Liêm.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền đỏ mận là một trong số những đường sẽ mở ở phường Phương Canh trong tương lai:

Trong phạm vi phường, đoạn đường sẽ mở chính là một nhánh đường Tu Hoàng được mở rộng và kéo dài về phía phố Trịnh Văn Bô.

Đường sẽ mở ở phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Phương Canh trong tương lai (đường kẻ viền đỏ).

Đường sẽ mở ở phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG PHƯƠNG CANH trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG PHƯƠNG CANH trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG PHƯƠNG CANH trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN NAM TỪ LIÊM trên thực địa tại đây.