Đường sẽ mở ở phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Phường Tây Mỗ có diện tích 6,05 km², nằm ở phía Tây Nam quận Nam Từ Liêm. Phường này giáp với nhiều phường khác của quận Nam Từ Liêm, huyện Hoài Đức và quận Hà Đông.

Cụ thể, phía Bắc phường Tây Mỗ giáp phường Xuân Phương (quận Nam Từ Liêm) và xã Vân Canh (huyện Hoài Đức), phía Tây giáp xã An Khánh (huyện Hoài Đức), phía Nam giáp phường Dương Nội (quận Hà Đông) và phường Đại Mỗ (quận Nam Từ Liêm), phía Đông giáp phường Phú Đô và Mỹ Đình 1 (quận Nam Từ Liêm).

Trên địa bàn phường Tây Mỗ hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng là Đại lộ Thăng Long (tên trước đây là đường cao tốc Láng - Hòa Lạc, tuyến đường cao tốc nối khu trung tâm Hà Nội với Quốc lộ 21A cũ); Đường tỉnh lộ 70 và 72 (tuyến kết nối giao thương giữa Hà Tây cũ và thủ đô Hà Nội).

Đường Lê Trọng Tấn (Vành đai 3,5 - kết nối Đại lộ Thăng Long với Quốc lộ 32) chạy dọc địa giới phía Tây của phường.

Bên cạnh đó, từ trung tâm phường Tây Mỗ tới đường Phạm Hùng (Vành đai 3 - tuyến đường huyết mạch của thủ đô, giúp kết nối nội thành Hà Nội với sân bay Nội Bài và các tỉnh phía Bắc) cách khoảng 6 km.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Tây Mỗ. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Nam Từ Liêm.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền đỏ mận là một trong số những đường sẽ mở ở phường Tây Mỗ trong tương lai:

Trong phạm vi phường, đoạn đường sẽ mở có điểm đầu tại đường Lê Trọng Tấn, đoạn gần công viên Thiên đường Bảo Sơn, cắt qua Vinhomes Smart City và nối thẳng về phía nghĩa trang Ngọc Mạch. 

Đường sẽ mở ở phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Tây Mỗ trong tương lai (đường kẻ viền đỏ).

Đường sẽ mở ở phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG TÂY MỖ trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG TÂY MỖ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG TÂY MỖ trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN NAM TỪ LIÊM trên thực địa tại đây.