Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu GS và Phân khu S3 của TP Hà Nội.

Tây Mỗ là một trong 10 phường của quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Phường có diện tích 6,05 km², giáp với nhiều phường khác ở quận Nam Từ Liêm và quận Hà Đông.

 Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Cụ thể, phía Bắc phường Tây Mỗ giáp phường Xuân Phương (quận Nam Từ Liêm) và xã Vân Canh (huyện Hoài Đức), phía Tây giáp xã An Khánh (huyện Hoài Đức), phía Nam giáp phường Dương Nội (quận Hà Đông) và phường Đại Mỗ (quận Nam Từ Liêm), phía Đông giáp phường Phú Đô và Mỹ Đình 1 (quận Nam Từ Liêm).

Phường Tây Mỗ có một đoạn sông Nhuệ và sông Cầu Ngà chảy qua. Trên địa bàn phường có một số khu đô thị và dự án chung cư như Vinhomes Smart City, Vincity sportia Tây Mỗ - Đại Mỗ,... Ngoài ra, một phần diện tích phường là các ao hồ như hồ Tây Mỗ, và công viên Vinhomes Smart City.

Phường cũng có nhà máy chế biến rác thải, nghĩa trang Tây Mỗ. Công viên Thiên đường Bảo Sơn nằm ngay gần địa giới phía Tây; trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông nằm gần địa giới phía Nam và sân vận động Quốc gia Mỹ Đình nằm ngay địa giới phía Đông của phường.

Phường Tây Mỗ nằm trong quy hoạch Phân khu GS và Phân khu S3 của TP Hà Nội. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Tây Mỗ được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của những phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tây Mỗ căn cứ theo quy hoạch Phân khu GS và Phân khu S3:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Tây Mỗ trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tây Mỗ. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tây Mỗ phần thuộc Phân khu GS: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tây Mỗ phần thuộc Phân khu S3: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.