Đất dính quy hoạch ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở quận Nam Từ Liêm theo bản đồ sử dụng đất.

Xem ngay: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội 

Quận Nam Từ Liêm có diện tích 32,19 km², gồm 10 phường: Phường Cầu Diễn, phường Mỹ Đình 1, phường Mỹ Đình 2, phường Phú Đô, phường Mễ Trì, phường Trung Văn, phường Đại Mỗ, phường Tây Mỗ, phường Phương Canh, phường Xuân Phương.

Địa bàn quận Nam Từ Liêm có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn quận Nam Từ Liêm được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Nam Từ Liêm. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu đỏ là một số những khu đất dính quy hoạch ở quận Nam Từ Liêm:

Đất dính quy hoạch ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Nam Từ Liêm.

Đất dính quy hoạch ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở QUẬN NAM TỪ LIÊM thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

 

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).