Đường sẽ mở ở phường Quảng Thắng, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Quảng Thắng, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa theo bản đồ quy hoạch.

Phường Quảng Thắng là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa, phường có diện tích 3,59 km², giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa.

Cụ thể, phường nằm ở phía tây nam TP Thanh Hóa; phía đông giáp phường Đông Vệ; phía tây giáp phường An Hưng; phía nam giáp phường Quảng Thịnh và xã Đông Vinh; phía bắc giáp phường An Hưng và phường Đông Vệ.

Trên địa bàn phường Quảng Thắng có tuyến giao thông quan trọng là đường Quốc lộ 45 (nối liền hai tỉnh Ninh Bình và Thanh Hóa). Bên cạnh đó, phường có các tuyến đường lớn như: đường Trịnh Kiểm, Lê Hưng, Nguyễn Phục, Phù Lưu, Vệ Yên.

Về quy hoạch, quy hoạch phường Quảng Thắng được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của thành phố để lấy ý kiến người dân từ tháng 1 năm 2021.

Trong tương lai, phường Quảng Thắng sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở phường Quảng Thắng trong tương lai. Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở kéo dài khoảng 2 km, dọc theo sông Nhà Lê và cắt qua đường Trịnh Kiểm.

Đường sẽ mở ở phường Quảng Thắng, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Quảng Thắng trong tương lai (đường kẻ viền xanh).

Đường sẽ mở ở phường Quảng Thắng, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG QUẢNG THẮNG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG QUẢNG THẮNG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG QUẢNG THẮNG tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở TP THANH HÓA trên thực địa tại đây.