Đường sẽ mở ở phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa theo bản đồ quy hoạch.

Phường Quảng Thành là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa, phường có diện tích  8,44 km², dân số năm 2012 là 19.500 người, mật độ dân số đạt 2.310 người/km². Phường giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa và huyện Quảng Xương.

Trên địa bàn phường Quảng Thành có nút giao thông quan trọng giữa Đại lộ Hùng Vương và đường Võ Nguyên Giáp; phía đông bắc phường có Quốc lộ 47 chạy qua. Giao thông tại phường khá thuận tiện khi nằm gần các tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 1A, đường Vành đai Tây. 

Về quy hoạch, quy hoạch phường Quảng Thành được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của thành phố để lấy ý kiến người dân từ tháng 1 năm 2021.

Trong tương lai, phường Quảng Thành sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở phường Quảng Thành trong tương lai. Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở kéo dài khoảng gần 1 km, bắt đầu từ đường Trịnh Kiểm, chạy song song với đường Võ Nguyên Giáp và kết thúc tại đường Đại lộ Hùng Vương.

Đường sẽ mở ở phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Quảng Thành trong tương lai (đường kẻ viền xanh).

Đường sẽ mở ở phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG QUẢNG THÀNH trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG QUẢNG THÀNH trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG QUẢNG THÀNH tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở TP THANH HÓA trên thực địa tại đây.