Đường sẽ mở ở phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa theo bản đồ quy hoạch.

Phường Quảng Thịnh là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa, phường có diện tích 4,89 km². Phường giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa và huyện Quảng Xương.

Cụ thể, phường Quảng Thịnh nằm phía nam TP Thanh Hóa; phía đông giáp phường Quảng Thành và huyện Quảng Xương; phía tây giáp xã Đông Vinh; phía nam giáp huyện Quảng Xương; phía bắc giáp các phường Quảng Thắng và Đông Vệ.

Trên địa bàn phường Quảng Thịnh có nút giao thông quan trọng giữa Quốc lộ 1A và đường Vành đai Tây. Ngoài ra, phường còn có hệ thống đường liên thôn, liên xã bắt đầu từ hai con đường Quốc lộ này.

Về quy hoạch, quy hoạch phường Quảng Thịnh được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của thành phố để lấy ý kiến người dân từ tháng 1 năm 2021.

Trong tương lai, phường Quảng Thịnh sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở phường Quảng Thịnh trong tương lai. Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở kéo dài khoảng 800 m, bắt đầu từ đường Vành đai Tây, chạy qua Nhà máy Xử lý nước thải TP Thanh Hóa và kết thúc tại khu vực sông Nhà Lê.

Đường sẽ mở ở phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Quảng Thịnh trong tương lai (đường kẻ viền xanh).

Đường sẽ mở ở phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG QUẢNG THỊNH trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG QUẢNG THỊNH trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG QUẢNG THỊNH tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở TP THANH HÓA trên thực địa tại đây.