Đất có quy hoạch ở phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Các khu đất có quy hoạch ở phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa theo bản đồ sử dụng đất.

Phường Quảng Thành là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa với diện tích 8,44 km², giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa và huyện Quảng Xương.

Khu công nghiệp Lễ Môn, Khu chung cư Đông Phát và nhiều bệnh viện như: Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá đều nằm sát địa giới của phường.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Thanh Hóa

Quy hoạch sử dụng đất phường Quảng Thành có thể xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Theo bản đồ quy hoạch trên, địa bàn phường Quảng Thành có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Trong hình dưới đây, khu đất trong khung màu xanh lá là một trong số những khu đất có quy hoạch ở phường Quảng Thành: Khu đất nằm cạnh Trường Tiểu học Hermann về phía đông nam, được quy hoạch làm đất xây dựng công trình thể dục, thể thao.

  Một số khu đất có quy hoạch của phường Quảng Thành trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa 

  Ảnh thực địa trên Google vệ tinh. 

Tham khảo thêm: Đất có quy hoạch ở huyện Thường Xuân

Đất có quy hoạch ở phường Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG QUẢNG THÀNH thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Quảng Thành. TẠI ĐÂY 

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Quảng Thành. TẠI ĐÂY

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).