Đất có quy hoạch ở phường Quảng Tâm, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Các khu đất có quy hoạch ở phường Quảng Tâm, TP Thanh Hóa theo bản đồ sử dụng đất.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Thanh Hóa

Phường Quảng Tâm là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa với diện tích 3,67 km², giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa và TP Sầm Sơn.

Sông Thống Nhất chảy qua địa giới phía bắc phường. Công viên Sun World Sầm Sơn, Khu Công nghiệp Lễ Môn cách trung tâm phường khoảng 5 km; bãi biển Sầm Sơn cách khoảng 7,5 km.

Ngoài ra, từ trung tâm phường tới sân bay Thọ Xuân cách khoảng 46 km; tới TP Sầm Sơn khoảng 7 km; ga Thanh Hóa, bến xe phía Nam Thanh Hóa khoảng 11 km.

Quy hoạch sử dụng đất phường Quảng Tâm có thể xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Theo bản đồ quy hoạch trên, địa bàn phường Quảng Tâm có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Tham khảo thêm: Đất có quy hoạch ở phường Quảng Phú, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Trong hình dưới đây, khu đất trong khung màu xanh lá là một trong số những khu đất có quy hoạch ở phường Quảng Tâm: Khu đất nằm cạnh Bệnh viện 71 Trung Ương về phía tây, được quy hoạch làm đất xây dựng cơ sở giáo dục và đào tạo.

  Một khu đất có quy hoạch của phường Quảng Tâm trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa. 

  Ảnh thực địa trên Google vệ tinh. 

Đất có quy hoạch ở phường Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG QUẢNG TÂM thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Quảng Tâm. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Quảng Tâm. TẠI ĐÂY

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).