Đất có quy hoạch ở phường Quảng Phú, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Các khu đất có quy hoạch ở phường Quảng Phú, TP Thanh Hóa theo bản đồ sử dụng đất.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Thanh Hóa

Phường Quảng Phú là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa với diện tích 6,5 km². Phường giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa và huyện Hoằng Hóa.

Phường nằm ven sông Mã, có Khu dân cư Quảng Phú (thôn 8). Bên cạnh đó, phía tây bắc phường giáp với KCN Lễ Môn và chung cư Lễ Môn. Ngoài ra, từ trung tâm phường tới sân bay Thọ Xuân cách khoảng 46 km; tới TP Sầm Sơn, ga Thanh Hóa, bến xe phía Nam Thanh Hóa cách khoảng 11 km.

Quy hoạch sử dụng đất phường Quảng Phú có thể xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa, địa bàn phường Quảng Phú có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Tham khảo thêm: Đất có quy hoạch ở phường Quảng Cát, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Trong hình dưới đây, khu đất trong khung màu xanh lá là một trong số những khu đất có quy hoạch ở phường Quảng Phú: Khu đất nằm cạnh thôn Phú Trung về phía tây bắc, được quy hoạch làm đất để xây dựng cơ sở giáo dục, đào tạo.

  Một số khu đất có quy hoạch của phường Quảng Phú trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa. 

  Ảnh thực địa trên Google vệ tinh. 

Đất có quy hoạch ở phường Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG QUẢNG PHÚ thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Quảng Phú. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Quảng Phú. TẠI ĐÂY

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).