Đường sẽ mở ở phường Quảng Cát, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Quảng Cát, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa theo bản đồ quy hoạch.

Phường Quảng Cát là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa, phường có diện tích 6,65 km², dân số năm 2019 là 11.505 người, mật độ dân số đạt 1.730 người/km². Phường giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa, huyện Quảng Xương và TP Sầm Sơn.

Trên địa bàn phường Quảng Cát có những tuyến giao thông quan trọng là đường Quốc lộ 47 (tuyến đường nối liền TP Sầm Sơn và huyện Thường Xuân), đường Võ Nguyên Giáp. Bên cạnh đó, đường Nguyễn Doãn Chấp là đường lớn tại phường.

Về quy hoạch, quy hoạch phường Quảng Cát được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của thành phố để lấy ý kiến người dân từ tháng 1 năm 2021.

Trong tương lai, phường Quảng Cát sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở phường Quảng Cát trong tương lai. Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở kéo dài khoảng 1,9 km, chạy song song với đường Nguyễn Doãn Chấp. 

Đường sẽ mở ở phường Quảng Cát, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Quảng Cát trong tương lai (đường kẻ viền xanh).

Đường sẽ mở ở phường Quảng Cát, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG QUẢNG CÁT trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG QUẢNG CÁT trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG QUẢNG CÁT tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở TP THANH HÓA trên thực địa tại đây.         

chọn
Các khu vực quy hoạch phát triển đô thị mới ở Quảng Ninh
Theo quy hoạch Quảng Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Hạ Long mở rộng đô thị về phía bắc, Cẩm Phả phát triển mới đô thị về phía biển, Uông Bí hình thành trung tâm mới ở nam quốc lộ 18, Tiên Yên phát triển đô thị ven sông ở vùng trung tâm và Tiên Lãng, Vân Đồn phát triển các khu chức năng chính của đô thị và khu kinh tế ở đảo Cái Bầu...