Đường sẽ mở ở phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa theo bản đồ quy hoạch.

Phường Tân Sơn là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa, phường có diện tích 0,78 km², dân số năm 2002 là 11.114 người, mật độ dân số đạt 14.249 người/km², giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa.

Cụ thể, phía đông giáp các phường Ba Đình, Lam Sơn và Ngọc Trạo; phía tây giáp phường An Hưng và phường Phú Sơn; phía nam giáp phường Đông Vệ; phía bắc giáp phường Điện Biên.

Trên địa bàn phường Tân Sơn có các tuyến giao thông quan trọng là đường Quốc lộ 45 và Đại lộ Lê Lợi. Phường nằm ở trung tâm TP Thanh Hóa, gần các tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 47 và các trục đường lớn nên giao thông khá thuận tiện.

Về quy hoạch, quy hoạch phường Tân Sơn được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của thành phố để lấy ý kiến người dân từ tháng 1 năm 2021.

Trong tương lai, phường Tân Sơn sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở phường Tân Sơn trong tương lai. Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở kéo dài khoảng 150 m, bắt đầu từ đường Nguyễn Trung Trực, chạy song song với đường Quốc lộ 45 và kết thúc tại đường Hạc Thành. 

Đường sẽ mở ở phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Tân Sơn trong tương lai (đường kẻ viền xanh).

Đường sẽ mở ở phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG TÂN SƠN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG TÂN SƠN trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG TÂN SƠN tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở TP THANH HÓA trên thực địa tại đây.