Đường sẽ mở ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Quận Hai Bà Trưng có diện tích là 9,2 km2 với dân số tính đến năm 2018 là 318.000 người. Phía bắc của quận Hai Bà Trưng giáp quận Hoàn Kiếm, phía tây giáp 2 quận Đống Đa và Thanh Xuân, phía nam giáp quận Hoàng Mai, phía tây giáp sông Hồng (bên kia sông là quận Long Biên). Quận Hai Bà Trưng hiện có 18 phường.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất năm 2022 

Trên địa bàn quận Hai Bà Trưng hiện có nhiều tuyến giao thông đáng chú ý như: Đại Cồ Việt, Trần Khát Chân, Lê Duẩn, Nguyễn Khoái, Minh Khai, Đại La,...

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở quận Hai Bà Trưng. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu H1-4, Phân khu H2-4 và Phân khu hai bên sông Hồng. Tuy nhiên, bản đồ quy hoạch Phân khu H1-4 chưa được công bố online nên người dân có thể tham khảo một số tuyến đường sẽ mở của quận Hai Bà Trưng theo bản đồ Quy hoạch sử dụng đất điều chỉnh TP Hà Nội đến 2020 và bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ hồng là một trong số những đường sẽ mở ở quận Hai Bà Trưng trong tương lai theo bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020:

Đường sẽ mở ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi quận Hai Bà Trưng trong tương lai theo bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020. (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đường sẽ mở ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN HAI BÀ TRƯNG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN HAI BÀ TRƯNG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm: ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN HAI BÀ TRƯNG trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).