Đường sẽ mở ở thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Những tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức theo bản đồ quy hoạch.

Thị trấn Ngãi Giao là một trong những thị trấn thuộc huyện Châu Đức. thị trấn có diện tích khoảng 13,96 km².

Vị trí địa lý của thị trấn Ngãi Giao như sau: Phía đông giáp xã Bình Giã; Phía tây giáp xã Láng Lớn; Phía nam giáp xã Bình Ba; Phía bắc giáp xã Bàu Chinh.

Trên địa bàn thị trấn Ngãi Giao hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Quốc lộ 56, Láng Lớn - Ngãi Giao...

Những tuyến đường này giúp người dân của thị trấn Ngãi Giao có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm huyện Châu Đức và các tỉnh khác như tỉnh Đồng Nai.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân thị trấn Ngãi Giao được thuận tiện hơn. 

Những con đường sẽ mở trong tương lai của thị trấn Ngãi Giao được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Đức đến năm 2030. Bản đồ này được thể hiện trên ứng dụng quy hoạch đất đai tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, được vận hành bởi Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đây là tuyến đường Bình Giã mở mới thêm một đoạn khoảng 430 m.

 Tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Ngãi Giao trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Đức đến năm 2030. (Nguồn: Ứng dụng quy hoạch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

 Tuyến đường sẽ mở trên bản đồ Google vệ tinh.

 - Xem chi tiết những đường sẽ mở ở thị trấn Ngãi Giao trên bản đồ quy hoạch giao thông huyện Châu Đức TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở thị trấn Ngãi Giao huyện Châu Đức TẠI ĐÂY.

(Sơ đồ trong bài được căn cứ theo ứng dụng quy hoạch Bà Rịa - Vũng Tàu do Sở Tài nguyên - Môi trường Bà Rịa - Vũng Tàu cung cấp).