Đường sẽ mở ở thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Theo cổng thông tin điện tử, Trâu Quỳ là một thị trấn thuộc huyện Gia được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 2005 trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của xã Trâu Quỳ. Về địa giới hành chính thị trấn Trâu Quỳ phía Bắc tiếp giáp với xã Cổ Bi; phía Đông giáp các xã Dương Xá, Đặng Xá, Phú Thị; phía Nam giáp hai xã Đa Tốn và Kiêu Kỵ; phía Tây giáp xã Đông Dư, Phường Cự Khối và Thạch Bàn quận Long Biên. Cùng với sự phát triển và mở rộng của thủ đô, hiện nay thị trấn Trâu Quỳ có 12 tổ dân phố là Kiên Thành, Chính Trung, An Đào, Bình Minh, An Lạc, Cửu Việt, Đào Nguyên, Thành Trung, Nông Lâm, Kiên Trung, Vườn dâu, Voi Phục… Diện tích toàn xã là 734,28 ha với tổng số dân trên 2,5 vạn người.

Trên địa bàn thị trấn Trâu Quỳ hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: Quốc lộ 1A, quốc lộ 5B, AH14, Lý Thánh Tông…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Trâu Quỳ. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Gia Lâm.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu vàng là con đường sẽ mở theo quy hoạch ở trong phạm vi thị trấn Trâu Quỳ trong tương lai.

Đây là tuyến đường từ sông Cầu Bây đến Vinhomes Ocean Park dài khoảng 3 km. Tuyến đường này có điểm đầu ở cuối đằng An Lạc đoạn qua sông Cầu Bây sang Viên Nghiên cứu Rau quả. Điểm cuối ở đoạn tuyến đường đôi của Vinhomes Ocean Park.

Đường sẽ mở ở thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi thị trấn Trâu Quỳ trong tương lai.

Đường sẽ mở ở thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ TRẤN TRÂU QUỲ trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ TRẤN TRÂU QUỲ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm: 

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ TRẤN TRÂU QUỲ trên thực địa tại đây. 

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN GIA LÂM trên thực địa tại đây.