Đường sẽ mở ở TP Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở TP Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Hà Nội là thủ đô, thành phố trực thuộc trung ương và cũng là một đô thị loại đặc biệt của Việt Nam. Hà Nội nằm về phía tây bắc của trung tâm vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng, với địa hình bao gồm vùng đồng bằng trung tâm và vùng đồi núi ở phía bắc và phía tây thành phố. Với diện tích 3.358,6 km2.

Thủ đô Hà Nội nằm về phía tây bắc của trung tâm vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng, trong phạm vi từ 20°34' đến 21°18' vĩ độ Bắc và từ 105°17' đến 106°02' kinh độ Đông, tiếp giáp với 8 tỉnh là Thái Nguyên, Vĩnh Phúc ở phía Bắc, Hà Nam, Hòa Bình phía Nam, Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên phía Đông, Hòa Bình cùng Phú Thọ phía Tây.

TP Hà Nội có những con đường tiêu biểu phục vụ cho giao thông ở địa phương như: Đường AH 13; quốc lộ 21A; đường CT08; CT20; quốc lộ 32; quốc lộ 5B; quốc lộ 23,...

Theo quy hoạch giao thông TP Hà Nội, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường mới sẽ mở ở TP Hà Nội. Giúp người dân TP Hà Nội đi lại thuận lợi hơn.

Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Hà Nội đến năm 2030.

Một ví dụ về một đoạn đường sẽ mở ở TP Hà Nội là đường nối quốc lộ 1A với bờ sông Dương. Đường này có chiều dài khoảng 2km, điểm đầu nằm trên quốc lộ 1A (đoạn gần nút giao giữa đường Phù Đổng với quốc lộ 1A). Điểm cuối nằm trên bờ sông Dương.

Những tuyến đường sẽ mở ở TP Hà Nội thể hiện bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030.

Đường sẽ mở ở TP Hà Nội - Ảnh 1.

TP Hà Nội thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở TP Hà Nội - Ảnh 2.

Trong hai đường kẻ màu đỏ là đường sẽ mở ở TP Hà Nội, thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Hà Nội.

Đường sẽ mở ở TP Hà Nội - Ảnh 3.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

  (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở TP Hà Nội TẠI ĐÂY.

- Xem thêm bản đồ quy hoạch giao thông TP Hà Nội TẠI ĐÂY


chọn
Đề xuất thời hạn sở hữu chung cư 50 - 70 năm - Bài 1: Không có chuyện ‘đuổi’ người dân ra khỏi nhà
Theo đề cương Luật Nhà ở (sửa đổi) đang được Bộ Xây dựng trình lấy ý kiến, sổ hồng cho căn hộ chung cư sẽ có thời hạn từ 50 - 70 năm hoặc theo tuổi thọ công trình thay vì thời hạn “lâu dài” như hiện nay.