Đường sẽ mở ở TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở TP Nha Trang theo quy hoạch.

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa. TP Nha Trang nằm ở vị trí trung tâm tỉnh Khánh Hòa với phía bắc giáp huyện Ninh Hòa, phía nam giáp TP Cam Ranh, phía tây giáp huyện Diên Khánh, phía đông tiếp giáp với biển.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở tỉnh Khánh Hòa

Nha Trang có nhiều lợi thế về địa lý, thuận tiện về đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường biển trong nước và quốc tế, là cửa ngõ Nam Trung bộ và Tây Nguyên. Thành phố cách Thủ đô Hà Nội 1.280 km, cách TP HCM 448 km, cố đô Huế 630 km, Phan Rang 105 km, Phan Thiết 260 km, Cần Thơ 620 km.

Địa bàn thành phố có các tuyến giao thông quan trọng là Quốc lộ 1C, Quốc lộ 1A, Đường tỉnh 3,...

Trong tương lai, TP Nha Trang sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở thành phố này là đoạn đường dài khoảng 1,8 km, đoạn đường có điểm đầu ở nút giao đường Võ Nguyên Giáp với Đường số 35 và kết thúc ở khu vực số 170, đường Lê Hồng Phong.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở TP Nha Trang được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở TP Nha Trang thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Đường sẽ mở ở TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

TP Nha Trang trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch TP Nha Trang theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Ví dụ, đường viền màu xanh là đường sẽ mở theo quy hoạch.

 Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở TP Nha Trang trên bản đồ quy hoạch giao thông TP Nha Trang TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở TP Nha Trang TẠI ĐÂY.