Đường sẽ mở ở xã Phước Đồng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Phước Đồng theo quy hoạch.

Xã Phước Đồng là đơn vị hành chính của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Xã Phước Đồng có ranh giới phía bắc giáp xã Vĩnh Trung và xã Vĩnh Thái; phía đông bắc giáp phường Phước Long và Vĩnh Trường; phía đông giáp biển Đông; phía đông nam giáp với xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm; phía nam giáp với xã Cam Hòa, huyện Cam Lâm; phía tây nam giáp xã Suối Tân, huyện Cam Lâm; phía tây giáp xã Suối Cát, huyện Cam Lâm.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở tỉnh Khánh Hòa

Địa bàn xã có các tuyến giao thông quan trọng là Đường tỉnh 3, Đường tỉnh 6571. Quốc lộ 1C cách trung tâm xã khoảng 8,6 km.

Trong tương lai, xã Phước Đồng sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường dài khoảng 400 m, đoạn đường có điểm đầu ở ngã ba đường Nguyễn Tất Thành với đường Thái Khang, sau đó chạy về phía đông.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Phước Đồng có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Phước Đồng thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Đường sẽ mở ở xã Phước Đồng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Xã Phước Đồng trên bản đồ Google vệ tinh.

 Bản đồ quy hoạch xã Phước Đồng theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Ví dụ, đường viền màu xanh là đường sẽ mở theo quy hoạch.

   Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Phước Đồng trên bản đồ quy hoạch giao thông xã Phước Đồng TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Phước Đồng TẠI ĐÂY.