Kế hoạch sử dụng đất xã Cây Trường, Bàu Bàng, Bình Dương năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Cây Trường.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất Bình Dương mới nhất

Cây Trường là một xã thuộc huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Xã Cây Trường là một trong 10 xã được thành lập năm 1979 từ vùng kinh tế mới của huyện Bàu Bàng. Xã có diện tích là 44,55 km2, dân số năm 1999 khoảng 2.788 người với mật độ dân số là 62 người/km2.

Xã Cây Trường trên bản đồ Google vệ tinh.

Xã Cây Trường nằm ở phía bắc huyện Bàu Bàng, có vị trí địa lý: Phía đông giáp xã Trừ Văn Thố và thị trấn Lai Uyên; phía nam giáp huyện Dầu Tiếng và thị trấn Lai Uyên; phía tây giáp huyện Dầu Tiếng; phía bắc giáp tỉnh Bình Phước và huyện Dầu Tiếng.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Bàu Bàng được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt ngày 5/4, xã Cây Trường có một vài dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, bao gồm các dự án sau: Khu Công nghiệp Cây Trường; Khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng; Đường điện 500KV Đức Hòa - Chơn Thành; Tuyến đường giao thông nông thôn ông Hoàng - cầu Bến Than.

Xem chi tiết Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Bàu Bàng TẠI ĐÂY 

Xem chi tiết Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Bàu Bàng - tỉnh Bình Dương TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Cây Trường TẠI ĐÂY

chọn
Nhiều khu công nghiệp đang xây dựng dọc tuyến đường nối hai cao tốc qua tỉnh Hưng Yên
Tuyến đường nối hai cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và Cầu Giẽ - Ninh Bình qua tỉnh Hưng Yên đang có nhiều khu công nghiệp khởi công, xây dựng hạ tầng.