Đường sẽ mở ở xã Hưng Đạo, huyện Tiên Lữ, Hưng Yên

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Hưng Đạo, huyện Tiên Lữ, Hưng Yên theo quy hoạch.

Hưng Đạo là một xã nằm ở điểm cực bắc của huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên. Xã có diện tích 6,77 km2, dân số năm 2019 là 6.053 ngườivới  mật độ dân số đạt 894 người/km2. Về ranh giới hành chính, phía nam của xã Hưng Đạo giáp các xã Nhật Tân và Ngô Quyền; phía tây và bắc giáp huyện Kim Động; phía đông bắc giáp huyện Ân Thi; phía đông giáp huyện Phù Cừ.

Trên địa bàn xã Hưng Đạo có Đường tỉnh 200 chạy dọc qua về phía đông. Ngoài ra, xã còn nằm gần một số tuyến giao thông đáng chú ý khác như Quốc lộ 38B về phía nam; Quốc lộ 39A về phía tây nam.

Trong tương lai, xã Hưng Đạo sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường chạy ngang qua địa bàn phía tây, cắt qua đường nối hai đường Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và Cầu Giẽ Ninh Bình, có một đầu ở gần trường THCS Hưng Đạo.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Hưng Đạo có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Hưng Đạo thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên:

Xã Hưng Đạo thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Hưng Đạo trong tương lai (đường kẻ viền màu xanh lá).

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Hưng Đạo trên bản đồ quy hoạch giao thông xã Hưng Đạo TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Hưng Đạo TẠI ĐÂY.