Đường sẽ mở ở xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế theo quy hoạch.

Xã Lộc Bổn là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Phú Lộc. Xã Lộc Bổn có diện tích 27,19 km², dân số năm 2019 là 14.262 người, mật độ dân số đạt 375 người/km². Xã giáp với nhiều xã khác của huyện Phú Lộc và thị xã Hương Thủy. 

Trên địa bàn xã có tuyến giao thông quan trọng như đường Quốc lộ 1A (tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam), tuyến đường sắt Bắc - Nam, đường tình 14B, đường tỉnh 15, đường cao tốc Cam Lộ - Tuý Loan.

Trong tương lai, xã Lộc Bổn sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường bắt đầu gần chợ Nong, kéo dài khoảng 450 m và song song với Quốc lộ 1A. 

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Lộc Bổn được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Quy hoạch này vẫn có giá trị cho tới khi quy hoạch mới được lập, công bố trong thời gian tới.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Lộc Bổn thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế:   

Đường sẽ mở ở xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Lộc Bổn thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Lộc Bổn theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Ví dụ, đường kẻ viền xanh là một đường giao thông được quy hoạch. (Nguồn: ttqh.thuathienhue.gov.vn).

Đường sẽ mở ở xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Lộc Bổn trên bản đồ quy hoạch giao thông xã Lộc Bổn TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Lộc Bổn TẠI ĐÂY.