Đường sẽ mở ở xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế theo quy hoạch.

Xã Lộc Điền là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Phú Lộc. Xã Lộc Điền có diện tích 115,65 km², dân số năm 2019 là 15.425 người, mật độ dân số đạt 133 người/km². Xã giáp với nhiều xã khác của huyện Phú Lộc.

Trên địa bàn xã có tuyến giao thông quan trọng như đường Quốc lộ 1A (tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam), tuyến đường sắt Bắc - Nam. Bên cạnh đó, đường chợ Truồi, Cây Vông là những đường lớn tại xã.

Trong tương lai, xã Lộc Điền sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường kéo dài khoảng 900 m, gần song song với Quốc lộ 1A và kết thúc tại đường Đồi 30. 

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Lộc Điền được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Quy hoạch này vẫn có giá trị cho tới khi quy hoạch mới được lập, công bố trong thời gian tới.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Lộc Điền thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế:   

Đường sẽ mở ở xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Lộc Điền thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Lộc Điền theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Ví dụ, đường kẻ viền xanh là một đường giao thông được quy hoạch. (Nguồn: ttqh.thuathienhue.gov.vn).

Đường sẽ mở ở xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Lộc Điền trên bản đồ quy hoạch giao thông xã Lộc Điền TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Lộc Điền TẠI ĐÂY.