Đường sẽ mở ở xã Lộc Hòa, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Lộc Hòa, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế theo quy hoạch.

Xã Lộc Hòa là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Phú Lộc. Xã Lộc Hòa có diện tích 32,4 km², dân số năm 2019 là 2.648 người, mật độ dân số đạt 84 người/km². Xã giáp với nhiều xã khác của huyện Phú Lộc và huyện Nam Đông.

Trên địa bàn xã có có các tuyến đường liên thôn. Bên cạnh đó, Cầu Khe dài bắc qua sông Truồi thuộc địa phận xã Lộc Hòa, công trình tạo điều kiện thông tuyến đường nối Quốc lộ 1A, ngã ba Ràng Bò – Lộc Hòa – Xuân Lộc.

Trong tương lai, xã Lộc Hòa sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường kéo dài khoảng 800 m đến đường lên Thiền viện Trúc Lâm. 

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Lộc Hòa được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Quy hoạch này vẫn có giá trị cho tới khi quy hoạch mới được lập, công bố trong thời gian tới.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Lộc Hòa thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế:   

Đường sẽ mở ở xã Lộc Hòa, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Lộc Hòa thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Lộc Hòa, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Lộc Hòa theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Ví dụ, đường kẻ viền xanh là một đường giao thông được quy hoạch. (Nguồn: ttqh.thuathienhue.gov.vn).

Đường sẽ mở ở xã Lộc Hòa, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Lộc Hòa trên bản đồ quy hoạch giao thông xã Lộc Hòa TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Lộc Hòa TẠI ĐÂY.