Đường sẽ mở ở xã Tân Phúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Tân Phúc theo quy hoạch.

Tân Phúc là một trong 21 xã và thị trấn của huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, nằm về phía đông bắc của huyện và có diện tích hành chính là 4,63 km2. Dân số tính đến năm 2019 là 4.593 người, mật độ dân số đạt 974 người/km2. Cạnh phía tây của xã Tân Phúc là sông Bún.

Về ranh giới hành chính, phía bắc của xã Tân Phúc giáp các xã Bãi Sậy và xã Bắc Sơn (huyện Ân Thi), phía tây giáp xã Đào Dương (huyện Ân Thi), phía nam giáp các xã Quang Vinh và Hoàng Hoa Thám (huyện Ân Thi), phía đông giáp tỉnh Hải Dương.

Trên địa bàn xã Tân Phúc có một số tuyến giao thông đáng chú ý như đường Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, Quốc lộ 38, Đường tỉnh 204, Đường tỉnh 382,...

Trong tương lai, xã Tân Phúc sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là tuyến đường chạy dọc qua địa bàn phía đông, có một đầu ở đường Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đi qua thôn Vệ Dương và ấp Đồng Mối.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Tân Phúc có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Tân Phúc thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên:

Xã Tân Phúc thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch xã Tân Phúc theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên. Ví dụ, đường kẻ viền màu xanh là đường giao thông được quy hoạch. 

Tuyến đường chạy dọc qua địa bàn phía đông, có một đầu ở đường Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đi qua thôn Vệ Dương và ấp Đồng Mối, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Tân Phúc trên bản đồ quy hoạch giao thông huyện Ân Thi. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Tân Phúc. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở huyện Ân Thi. TẠI ĐÂY