Đường sẽ mở ở xã Thanh Văn, Thanh Oai, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Thanh Văn, huyện Thanh Oai, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở Hà Nội

Thanh Văn là một xã thuộc huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội. Xã có diện tích 6,77 km², dân số năm 1999 là 5.083 người, mật độ dân số đạt 751 người/km². Đây là xã có Dự án đường trục phía nam Hà Nội đi qua. Về địa giới hành chính xã Thanh Văn phía Đông giáp với huyện Thường Tín; phía Nam giáp với xã Tân Ước; phía Tây giáp với xã Đỗ Động và Tam Hưng; phía Bắc giáp với xã Thanh Thùy.

Trên địa bàn xã Thanh Văn hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Đường trục phía Nam, đường liên thôn xã…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Thanh Văn. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thanh Oai.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là con đường sẽ mở theo quy hoạch ở trong phạm vi xã Thanh Văn trong tương lai.

Đây là tuyến đường dài hơn 1,3 km nối từ đường liên thôn xã đến đoạn gần hợp tác xã nuôi trồng thủy sản Giới Hiện. Tuyến có điểm đầu ở đoạn đường liên thôn xã đoạn cách cửa hàng vật liệu xây dựng Sinh Tú về phía Nam theo tuyến đường này khoảng 400 m. Tuyến chạy ngang trên địa bàn xã và kết thúc ở đoạn gần hợp tác xã nuôi trồng thủy sản Giới Hiện.

Đường sẽ mở ở xã Thanh Văn, Thanh Oai, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Thanh Văn trong tương lai (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đường sẽ mở ở xã Thanh Văn, Thanh Oai, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ THANH VĂN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ THANH VĂN trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ THANH VĂN trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN THANH OAI trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).