Đường sẽ mở ở xã Thuỵ Hương, Chương Mỹ, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Thuỵ Hương, Chương Mỹ, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất năm 2022

Xã Thuỵ Hương nằm ở phía Đông Bắc huyện Chương Mỹ. Xã có diện tích 5,48 km², giáp với nhiều xã khác ở huyện Chương Mỹ, quận Hà Đông và huyện Thanh Oai.

Cụ thể, phía Đông xã Thuỵ Hương giáp quận Hà Đông và huyện Thanh Oai; phía Tây giáp xã Đại Yên (huyện Chương Mỹ); phía Nam giáp xã Lam Điền (huyện Chương Mỹ), phía Bắc giáp thị trấn Chúc Sơn (huyện Chương Mỹ).

Trên địa bàn xã Thuỵ Hương hiện nay có tuyến giao thông quan trọng là Tỉnh lộ 419. Ngoài ra, từ trung tâm xã Thuỵ Hương tới Quốc lộ 6 (đường nối thủ đô Hà Nội với các tỉnh vùng Tây Bắc của Việt Nam) cách khoảng 2,5 km; Quốc lộ 21B (tuyến quốc lộ kết nối các đô thị lớn như Hà Đông - Phủ Lý - Nam Định) khoảng 8 km; Đại lộ Thăng Long hay đường cao tốc Láng - Hòa Lạc và Quốc lộ 21A (tuyến quốc lộ nối liền Thủ đô Hà Nội với hai tỉnh Hà Nam và Nam Định) khoảng 16 km;

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm một số tuyến đường sẽ mở ở xã Thuỵ Hương. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Chương Mỹ thành phố Hà Nội đến năm 2030 và quy hoạch chung thị trấn sinh thái Chúc Sơn.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Thuỵ Hương trong tương lai. Thực tế, đây là một đoạn thuộc đường Hà Nội - Xuân Mai cắt ngang qua địa bàn xã và đi qua đoạn gần đình Thụy Dương.

Đường sẽ mở ở xã Thuỵ Hương, Chương Mỹ, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Thuỵ Hương trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở xã Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội - Ảnh 2.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Đường sẽ mở ở xã Thuỵ Hương, Chương Mỹ, Hà Nội - Ảnh 3.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ THUỴ HƯƠNG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ THUỴ HƯƠNG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

 

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ THUỴ HƯƠNG trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN CHƯƠNG MỸ trên thực địa tại đây.