Đường sẽ mở ở xã Tiền Phong, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Tiền Phong theo quy hoạch.

Tiền Phong là một trong 21 xã và thị trấn của huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, nằm về phía đông nam của huyện và có diện tích hành chính là 4,70 km2. Dân số tính đến năm 2019 là 4.780 người, mật độ dân số đạt 1.017 người/km2.

Về ranh giới hành chính, phía bắc của xã Tiền Phong giáp xã Đa Lộc (huyện Ân Thi), phía tây giáp các xã Hồ Tùng Mậu và Hồng Vân (huyện Ân Thi), phía nam giáp xã Hạ Lễ (huyện Ân Thi), phía đông giáp huyện Phù Cừ (tỉnh Hưng Yên). Cạnh phía nam và đông của xã Tiền Phong là sông Cửu An.

Xã Tiền Phong nằm gần nhiều tuyến giao thông đáng chú ý như đường Ân Thi - thị trấn Vương và Đường tỉnh 200 về phía tây.

Trong tương lai, xã Tiền Phong sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là tuyến đường chạy dọc qua gần trung tâm địa bàn, bắc qua sông Cửu An.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Tiền Phong có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Tiền Phong thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên:

Xã Tiền Phong thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch xã Tiền Phong theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên. Ví dụ, đường kẻ viền màu xanh là đường giao thông được quy hoạch. 

Tuyến đường chạy dọc qua gần trung tâm địa bàn, bắc qua sông Cửu An, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Tiền Phong trên bản đồ quy hoạch giao thông huyện Ân Thi. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Tiền Phong. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở huyện Ân Thi. TẠI ĐÂY