Đường sẽ mở ở xã Xuân Sơn, Sơn Tây, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Xuân Sơn được xác định theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng thị xã Sơn Tây (lồng ghép đô thị vệ tinh Sơn Tây) thành phố Hà Nội đến năm 2030.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất năm 2022

Xuân Sơn là một trong 15 xã và phường của thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội. Xã Xuân Sơn nằm ở phía tây thị xã Sơn Tây với tổng diện tích đất tự nhiên là 13,33 km², giáp với nhiều xã khác của thị xã Sơn Tây và huyện Ba Vì.

Trên địa bàn xã Xuân Sơn hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng là đường Tỉnh lộ 413. Ngoài ra, từ trung tâm xã Xuân Sơn tới Quốc lộ 32 (đường đi qua 4 tỉnh và thành phố: Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Lai Châu) cách khoảng 9 km; tới bến xe Sơn Tây khoảng 11 km; tới sân bay Hòa Lạc khoảng 20 km; và tới trung tâm thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) cách khoảng 57 km (tương đương một tiếng 30 phút di chuyển).

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm một số tuyến đường sẽ mở ở xã Xuân Sơn. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch chung xây dựng thị xã Sơn Tây (lồng ghép đô thị vệ tinh Sơn Tây) thành phố Hà Nội đến năm 2030.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Xuân Sơn trong tương lai. Trong phạm vi xã, đoạn sẽ mở bắt đầu từ điểm giao giữa đường Tỉnh lộ 413 và đường Xuân Sơn, đoạn gần hồ Xuân Sơn và chạy thẳng đến gần khu vực gần chùa Tiên Kiều.

Đường sẽ mở ở xã Xuân Sơn, Sơn Tây, Hà Nội  - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Xuân Sơn trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở xã Xuân Sơn, Sơn Tây, Hà Nội  - Ảnh 2.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Đường sẽ mở ở xã Xuân Sơn, Sơn Tây, Hà Nội  - Ảnh 3.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ XUÂN SƠN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

 

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ XUÂN SƠN trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ XUẤN SƠN trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ XÃ SƠN TÂY trên thực địa tại đây.