Đường sẽ mở ở xã Kim Sơn, Sơn Tây, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Kim Sơn được xác định theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng thị xã Sơn Tây thành phố Hà Nội đến năm 2030.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất năm 2022

Kim Sơn là một trong 15 xã và phường của thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội. Xã Kim Sơn nằm ở phía nam thị xã Sơn Tây với tổng diện tích đất tự nhiên là 15,49 km², giáp với nhiều xã khác của thị xã Sơn Tây và huyện Ba Vì.

Cụ thể, phía đông xã Kim Sơn giáp xã Sơn Đông và xã phường Trung Sơn Trầm (thị xã Sơn Tây); phía tây giáp xã Vân Hòa (huyện Ba Vì); phía nam giáp xã Yên Bài (huyện Ba Vì), phía bắc giáp xã Thanh Mỹ và Xuân Sơn (thị xã Sơn Tây).

Trên địa bàn xã Kim Sơn hiện nay có một tuyến giao thông quan trọng là đường tỉnh lộ 416. Ngoài ra, từ trung tâm xã Kim Sơn tới Quốc lộ 32 (đường đi qua 4 tỉnh và thành phố gồm Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Lai Châu) cách khoảng 9 km; Đại lộ Thăng Long hay đường cao tốc Láng – Hòa Lạc khoảng 15 km.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm một số tuyến đường sẽ mở ở xã Kim Sơn. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch chung xây dựng thị xã Sơn Tây thành phố Hà Nội đến năm 2030.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Kim Sơn trong tương lai. Trong phạm vi xã, tuyến đường sẽ mở có điểm đầu từ đoạn giao cắt giữa đường Tỉnh lộ 87A và đường Tỉnh lộ 413, đi qua khu vực gần cầu Kim Sơn, và kết thúc tại đường Tỉnh lộ 416.

Đường sẽ mở ở xã Kim Sơn, Sơn Tây, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Kim Sơn trong tương lai.

Đường sẽ mở ở xã Kim Sơn, Sơn Tây, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa Google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ KIM SƠN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

 

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ KIM SƠN trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ KIM SƠN trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ XÃ SƠN TÂY trên thực địa tại đây.