Đường sẽ mở ở xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Xuân Trúc theo quy hoạch.

Xuân Trúc là một trong 21 xã và thị trấn của huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, nằm về phía tây của huyện và có diện tích hành chính là 7,55 km2. Dân số tính đến năm 2019 là 9.838 người, mật độ dân số đạt 1.279 người/km2.

Về ranh giới hành chính, phía đông của xã Xuân Trúc giáp các xã Vân Du và Quảng Lãng (huyện Ân Thi), phía bắc giáp huyện Yên Mỹ (tỉnh Hưng Yên), phía nam giáp các huyện Kim Động và Khoái Châu (tỉnh Hưng Yên), phía tây giáp huyện Khoái Châu (tỉnh Hưng Yên).

Trên địa bàn xã Xuân Trúc có Đường tỉnh 204 chạy ngang qua về phía bắc. Ngoài ra, xã còn nằm gần một số tuyến giao thông đáng chú ý khác như đường Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng về phía bắc; Đường tỉnh 200 về phía đông; Quốc lộ 39A về phía tây;...

Trong tương lai, xã Xuân Trúc sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường chạy ngang qua địa bàn phía tây bắc, có hai đầu đều ở Đường tỉnh 204.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Xuân Trúc có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Xuân Trúc thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên:

Xã Xuân Trúc thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch xã Xuân Trúc theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên. Ví dụ, đường kẻ viền màu xanh là đường giao thông được quy hoạch. 

Đoạn đường chạy ngang qua địa bàn phía tây bắc, có hai đầu đều ở Đường tỉnh 204, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Xuân Trúc trên bản đồ quy hoạch giao thông huyện Ân Thi. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Xuân Trúc. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở huyện Ân Thi. TẠI ĐÂY