Đường sẽ mở ở xã Xuân Trường, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Xuân Trường, TP Đà Lạt theo bản đồ quy hoạch.

Xã Xuân Trường là một xã thuộc thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Xã Xuân Trường nằm ở phía đông nam thành phố Đà Lạt, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 22 km. Có diện tích là 35,64 km².

Trên địa bàn xã Xuân Trường hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Quốc lộ 20; đường Đất Làng; đường Xuân Sơn; đường Trường Sơn và đường Dốc Tình,…

Những tuyến đường này giúp người dân xã Xuân Trường có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của TP Đà Lạt. Ngoài ra, quốc lộ 20 chạy qua địa bàn xã giúp người dân xã Xuân Trường có thể di chuyển qua các huyện khác như huyện Đức Trọng hay thị trấn Lạc Dương,…

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Xuân Trường được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Xuân Trường là đường nối quốc lộ 20 với nhà máy xử lý chất thải rắn, Đà Lạt.

Đường này dài khoảng 980 m, điểm đầu nằm trên quốc lộ 20 (đoạn gần đường Hầm Hỏa Xa Đà Lạt). Điểm cuối nằm trên nhà máy xử lý chất thải rắn, Đà Lạt.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Xuân Trường thể hiện trên các bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Vũng Tàu:

Đường sẽ mở ở xã Xuân Trường, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 1.

Xã Xuân Trường trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Xuân Trường, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 2.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Xuân Trường trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Đà Lạt. Ví dụ, trong hai đường kẻ màu đỏ là một đường sẽ mở ở xã Xuân Trường.

Đường sẽ mở ở xã Xuân Trường, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 3.

Đường nối quốc lộ 20 với nhà máy xử lý chất thải rắn, Đà Lạt thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài mang giá trị tham khảo).

 - XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở xã Xuân Trường trên bản đồ quy hoạch giao thông TP Đà Lạt TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Xuân Trường TP Đà Lạt TẠI ĐÂY.