Đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Đồng Lạc, huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Những tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Đồng Lạc, huyện Chương Mỹ, Hà Nội đáng chú ý nhất.

 

Đồng Lạc là một trong 32 xã và thị trấn của huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội. Xã có diện tích 5,11 km², giáp với nhiều xã khác ở huyện Chương Mỹ và huyện Mỹ Đức. Cụ thể, phía đông xã Hồng Phong giáp xã Phúc Lâm (huyện Mỹ Đức); phía tây giáp xã Trần Phú (huyện Chương Mỹ); phía nam giáp xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức), phía bắc giáp xã Trần Phú và xã Hồng Phong (huyện Chương Mỹ). (Ảnh: Google).

Xem ngay: Đường sẽ mở theo quy hoạch Hà Nội

1. Đường chạy dọc khu vực phía tây xã

Đường chạy dọc khu vực phía tây xã sẽ được mở với chiều dài khoảng 800 m. Đoạn đường cách Nhà máy A31 khoảng 600 m về phía đông.

Đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Đồng Lạc theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. (Đường kẻ viền màu xanh lá).

   Sơ đồ tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Đồng Lạc. (Nguồn ảnh: Google).

2. Đường nối đường sẽ mở số 1 với đê Hội Triều

Đường nối đường sẽ mở số 1 với đê Hội Triều cũng sẽ được mở với chiều dài khoảng 1 km. Đoạn đường có điểm đầu ở đường Vườn Đồi và kết thúc gần chùa Hội Triều.

 Đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Đồng Lạc theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. (Đường kẻ viền màu xanh lá).

Sơ đồ tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Đồng Lạc. (Nguồn ảnh: Google).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội: Xem và tải về TẠI ĐÂY

(Sơ đồ trong bài được vẽ tương đối căn cứ theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Bản đồ này do UBND huyện Chương Mỹ lập và trình UBND TP Hà Nội xem xét phê duyệt vào cuối năm 2021).