Đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, Hà Nội (phần 2)

Những tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, Hà Nội đáng chú ý nhất.

Xem thêm: Đường sẽ mở theo quy hoạch Hà Nội mới nhất

Mai Đình là một xã nằm ở trung tâm huyện Sóc Sơn và có vị trí hơi trải dài xuống phía Nam. Mai Đình có 14 thôn và các thôn của xã nằm gần như tách biệt nhau. Về địa giới hành chính xã Mai Đình phía Bắc giáp với Quang Tiến, phía Đông giáp với Tiên Dược, Đông Xuân, phía Nam giáp với Phù Lỗ, Phú Minh và phía Tây giáp với Nội Bài và nằm sát sân bay quốc tế Nội Bài. (Ảnh: Google).

4. Đường nối Khu công nghiệp Nội Bài với Trường Đại học Thủ đô Hà Nội

Đường nối Khu công nghiệp Nội Bài với Trường Đại học Thủ đô Hà Nội có chiều dài khoảng 2 km. Đoạn đường cũng đi qua khu dân cư Đạc Tài về phía bắc.

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Mai Đình theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội đến năm 2030, tỷ lệ 1/25.000. (Đường kẻ viền màu xanh lá).

Sơ đồ tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Mai Đình. (Nguồn ảnh: Google).

5. Đường vuông góc với Đường tỉnh 131

Xã cũng sẽ mở một đường vuông góc với Đường tỉnh 131 với chiều dài khoảng 900 m. Đoạn đường đi qua Trường Đại học Thủ đô Hà Nội cơ sở 2 về phía tây.

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Mai Đình theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội đến năm 2030, tỷ lệ 1/25.000. (Đường kẻ viền màu xanh lá).

 Sơ đồ tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Mai Đình. (Nguồn ảnh: Google).

(Sơ đồ trong bài được vẽ tương đối căn cứ theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội. Bản đồ này do UBND huyện Sóc Sơn lập và công bố để lấy ý kiến đóng góp của nhân dân vào cuối năm 2021).

chọn
Bất động sản cuối năm 2022 lạc quan ở nhiều phân khúc
Ở phân khúc căn hộ, thị trường đang sôi động trong quý II/2022 giúp nguồn cung mới phục hồi và đạt gần 13.000 căn. Nguồn cung trên thị trường nhà phố, biệt thự cũng cải thiện theo các khu đô thị mới.