Đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Những tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội đáng chú ý nhất.

Thanh Xuân là một xã thuộc huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội. Xã có diện tích 8,74 km², dân số năm 1999 là 10404 người, mật độ dân số đạt 1190 người/km². Xã được chia thành bảy thôn lần lượt là Thanh Nhàn, Thạch Lỗi, Đồi Cốc, Đồng Giá, Bái Thượng, Chợ Nga, Trung Na và một khu phố Kim Anh. Về địa giới hành chính xã Thanh Xuân phía Đông giáp xã Phú Cường và sân bay Nội Bài; phía Bắc giáp xã Tân Dân và Hiền Ninh; phía Nam giáp thị trấn Chi Đông và xã Kim Hoa của huyện Mê Linh. (Ảnh: Google).

Xem thêm: Đường sẽ mở theo quy hoạch Hà Nội  

1. Đường đi qua đền Thanh Nhàn

Đường đi qua đền Thanh Nhàn về phía đông có thể mở tại địa bàn xã có chiều dài khoảng 800 m. Đoạn đường chạy vuông góc với Quốc lộ 2A.

Đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Thanh Xuân theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội đến năm 2030, tỷ lệ 1/25.000. (Đường kẻ viền màu xanh lá).

 Sơ đồ tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Thanh Xuân. (Nguồn ảnh: Google).

2. Đường đi qua chùa thôn Na Tự

Xã cũng có thể mở một đường đi qua chùa thôn Na Tự với chiều dài khoảng 1 km. Đoạn đường có điểm đầu ở khu vực sân bóng đá thôn Na và kết thúc ở sông Cà Lồ.

Đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Thanh Xuân theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội đến năm 2030, tỷ lệ 1/25.000. (Đường kẻ viền màu xanh lá).

  Sơ đồ tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Thanh Xuân. (Nguồn ảnh: Google).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội: Xem và tải về TẠI ĐÂY

(Sơ đồ trong bài được vẽ tương đối căn cứ theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội. Bản đồ này do UBND huyện Sóc Sơn lập và công bố để lấy ý kiến đóng góp của nhân dân vào cuối năm 2021).