Emirates mở thêm 10 điểm đến quốc tế, trong đó có Việt Nam

Ngày 18/6, hãng hàng không Emirates có trụ sở tại Dubai (UAE) đã thông báo mở thêm 10 điểm đến quốc tế, trong đó có hai thành phố là Hà Nội và TP HCM của Việt Nam.

Sau khi các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) dỡ bỏ các hạn chế đối với dịch vụ hành khách quá cảnh, khách du lịch từ sân bay Quốc tế Ninoy Aquino (NAIA) của Manila,  hãng hàng không Emirates đã mở kết nối lại loạt các chặng bay trong Hội đồng Hợp tác Vùng Vịnh (GCC), châu Á - Thái Bình Dương, châu Âu và châu Mỹ. 

Emirates mở thêm 10 điểm đến quốc tế, trong đó có Việt Nam - Ảnh 1.

Máy bay của hãng hàng không Emirates. (Nguồn: busiweek).

Mới đây, hàng hàng không Emirates thông báo, ngoài các điểm đến đã được tuyên bố mở lại trước đó, hàng sẽ tiếp tục bổ sung khai thác trở lại 10 đường bay quốc tế gồm: Thành phố Colombo (từ 20/6), thành phố Sialkot (từ 24/6), Istanbul (từ 25/6); Auckland, Beirut, Brussels, Hà Nội và TP HCM (từ 1/7); thành phố Barcelona và Washington sẽ được hãng tái kết nối kể từ ngày 15/7.

Tất cả các chuyến bay của hãng đến 3 nước Việt Nam, Sri Lanka và Pakistan, chỉ đón khách chiều đi đến UAE và các điểm đến tiếp theo. Hãng cũng có kế hoạch tăng số lượng chuyến bay đến các điểm đến khác trong tháng 7.

Việc mở thêm 10 điểm đến quốc tế sẽ nâng tổng số địa điểm cung cấp dịch vụ hành khách của Emirates lên tới 40 thành phố trên thế giới.

chọn
Cận cảnh đường ven sông Cầu Ngà với cây cầu 600 m đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm
Sau hơn hai năm thi công, một số đoạn đường ven sông Cầu Ngà đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Trong đó, nổi bật là cây cầu có chiều dài khoảng 600 m.