Galaxy S7 bắt đầu được cập nhật Android 7.0 Nougat Beta, giao diện Grace UX hoàn toàn mới

Không chỉ những tính năng mới, bản cập nhật Android 7.0 Nougat cho Galaxy S7 và S7 Edge còn đem đến một diện mạo hoàn toàn mới

Năm ngoái, Samsung đã công bố một chương trình đặc biệt mang tên Galaxy Beta, cho phép người dùng có thể tham gia thử nghiệm các phiên bản Android mới khi chúng còn đang trong giai đoạn phát triển. Mới đây, chương trình này đã được tái khởi động, lần này là với bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge và hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

Người dùng tại Hàn Quốc, Mỹ, Anh và Trung Quốc đã có thể tham gia chương trình bằng cách tải về ứng dụng "Galaxy Beta Program" trên kho ứng dụng Galaxy Apps. Ngay lập tức, họ sẽ nhận được bản cập nhật Android 7.0 Nougat qua giao thức OTA, có dung lượng khoảng 1.2GB.

Bản cập nhật này không chỉ nâng cấp phiên bản hệ điều hành và bổ sung những tính năng mới của Nougat, mà nó còn mang đến một diện mạo hoàn toàn mới mang tên Grace UX. Grace UX từng có mặt lần đầu trên Galaxy Note7, nhưng với việc sản phẩm này đã bị khai tử, không nhiều người dùng có cơ hội được trải nghiệm nó.

Donald Trump là fan trung thành của Samsung, nói không với iPhone

Tân tổng thống Mỹ Donald Trump đã từng sử dụng chiếc Galaxy S3 và có lẽ ông vẫn trung thành với dòng điện thoại cao ...

chọn
Bất động sản tuần qua (1/9 - 6/9): Không áp thuế 20% lãi bất động sản, sắp điều chỉnh giá đất theo hướng giảm
Hà Nội tái cấu trúc quy trình thực hiện nghĩa vụ tài chính đất đai, ba khu đô thị gần 40.000 tỷ ở Bắc Ninh có chủ, Bộ Xây dựng đề nghị Hancorp mở rộng danh mục bất động sản... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.