Tags

Giá vàng thế giới

Tìm theo ngày
Giá Vàng Thế Giới Trực Tuyến Mới Nhất Ngày Hôm Nay

Giá Vàng Thế Giới Trực Tuyến Mới Nhất Ngày Hôm Nay

Cập nhật thông tin giá vàng thế giới hôm nay, thông tin chi tiết về biểu đồ giá vàng thế giới hôm nay, giá vàng kitco 24h, biểu đồ giá vàng thế giới trực tuyến, cập nhật tin tức mới nhất mỗi ngày.

Thông tin biểu đồ giá vàng thế giới hôm nay

Trong phiên giao dịch sáng nay, giá vàng giao ngay tăng 0,07% lên 1.792 USD/ounce, theo Kitco. Giá vàng giao tăng 0,07% lên 1.808 USD/ounce.

Giá vàng ổn định ở mức cao nhất trong vòng một tháng qua, trước dữ liệu việc làm được chờ đợi nhiều ở Mỹ. Trong khi đó, lợi suất trái phiếu kho bạc giảm và lo ngại suy thoái gia tăng đã hỗ trợ kim loại trú ẩn an toàn và giữ cho nó đi đúng hướng.

Ông Jeffrey Halley, Nhà phân tích cấp cao của OANDA, cho biết: “Vàng tiếp tục được hưởng lợi từ sự kết hợp của đồng USD yếu hơn do lợi suất trái phiếu Mỹ giảm khi thị trường tiếp tục định giá trong lạm phát đỉnh điểm và suy thoái”.

Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm, làm giảm chi phí cơ hội của việc nắm giữ vàng không sinh lời không lãi suất.

Đồng USD tăng cao hơn nhưng phải vật lộn để bù đắp khoản lỗ sau khi giảm với tốc độ nhanh nhất trong hai tuần vào thứ Năm.

Thị trường hiện đang tập trung vào báo cáo bảng lương phi nông nghiệp hàng tháng của Mỹ cho tháng 7 do 1230 GMT có thể cung cấp rõ ràng hơn về kế hoạch thắt chặt tích cực của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) để chống lạm phát. Các nhà kinh tế kỳ vọng tăng 250.000 việc làm.

“Một số lương mềm sẽ hỗ trợ đà tăng của vàng vì nó có khả năng dẫn đến một đợt suy yếu khác của đồng USD khi lợi suất giảm. Ông Halley cho biết thêm, vàng sẽ tiếp tục hướng tới vùng 1,900 USD trong những phiên tới.

Ngân hàng Trung ương Anh đã tăng lãi suất nhiều nhất kể từ năm 1995 với nỗ lực ngăn chặn lạm phát đang gia tăng.

Căng thẳng Trung - Mỹ vẫn là tâm điểm sau khi Trung Quốc bắn nhiều tên lửa gần Đài Loan vào thứ Năm, một ngày sau khi Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi thực hiện chuyến đi đoàn kết tới hòn đảo tự trị.

Giá bạch kim tăng 1% lên 935,14 USD/ounce, và giá palladium tăng hơn 2,1% lên 2.107 USD/ounce.

Thông tin giá vàng thế giới trực tuyến hôm nay

Vàng tăng mạnh trong bối cảnh đồng USD bắt đầu lao dốc trước những quan hệ căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc. Trong khi đó, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Jerome Powell cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây nhất, nói rằng nền kinh tế Mỹ có thể thu hẹp tới 30% trong quý II nhưng sẽ tránh được cuộc đại khủng hoảng thứ hai trong thời gian dài.

Quỹ đầu cơ Paul Singer, David Einhorn và Crispin Odey cũng ủng hộ giá vàng, các nhà quản lý tài sản uy tín như Blackrock Inc và Newton Investment Management cũng đều ủng hộ rằng kim loại quý này sẽ tiếp tục tăng giá.

Ngược lại với vàng, giá USD trong nước và quốc tế nhiều ngày nay giảm và đang được duy trì ở mức thấp hơn so với hôm qua. Sáng nay, Vietcombank yết tỷ giá USD là 23.200 - 23.410 đồng. Vào 9h30 sáng giờ Việt Nam, chỉ số USD - thước đo sức mạnh đồng bạc xanh là 99,68 điểm, ước tính giảm 2% so với ngày hôm qua

Thông tin giá vàng SJC, 9999, 24K, 18K.. trong nước hôm nay

Cùng với sự tăng trưởng của giá vàng thế giới, giá vàng trong nước hôm nay tại các tỉnh thành cũng được ghi nhận là đang có sự biến đổi tích cực với xu hướng gia tăng trong thời gian tới. Cụ thể

Giá vàng hôm nay đang quay đầu giảm trong khoảng 250.000 – 450.000 đồng/lượng. Trên thị trường thế giới, giá vàng rời khỏi đỉnh 7 năm khi giá dầu tăng, tâm lý ưa thích rủi ro quay trở lại nhờ tin tốt về vắc xin chống dịch.

Cụ thể, tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn giá vàng SJC giảm đồng loạt 200.000 đồng/lượng ở cả chiều mua vào và chiều bán ra. Như vậy so với hôm qua

Tại Tập đoàn Doji và Tập đoàn Phú Quý giá vàng SJC điều chỉnh giảm 200.000 đồng/lượng và 250.000 đồng/lượng ở chiều mua vào còn chiều bán ra cũng giảm lần lượt 250.000 đồng/lượng và 300.000 đồng/lượng.

Còn tại hệ thống PNJ trong nước hôm nay, giá vàng giảm 350.000 đồng/lượng và 450.000 đồng/lượng theo hai chiều mua vào và bán ra so với giá chốt phiên giao dịch cuối giờ chiều hôm qua

Hiện, giá trần mua vào của vàng miếng SJC các loại vàng nữ trang đang chạm ngưỡng 48,55 triệu đồng/lượng và giá trần bán ra của vàng miếng SJC ở mức 49,02 triệu đồng/lượng.

Các loại vàng nữ trang SJC cũng đồng loạt giảm ở tất cả các loại. Cụ thể vàng nữ trang SJC loại vàng 24K giảm 430.000 đồng/lượng, vàng nữ trang SJC loại 18K giảm 322.000 đồng/lượng và loại 14K giảm 250.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua – bán. Giá vàng nhẫn cũng xu hướng tăng giảm trong ngày hôm nay

Thông tin giá vàng thế giới trực tuyến hôm nay, và tin tức giá vàng trong nước tại các tỉnh thành xin tạm dừng tại đây. Tình hình giá vàng trên thế giới hiện nay đang có nhiều chuyển biến trong ngày theo từng giờ. Mời bạn đọc theo dõi chuyên mục giá vàng hôm nay mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhất nhé